ยลโฉมรักใหม่ ‘ตุ๊ก ชนกวนันท์’ อดีตรัก ‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ เลี้ยงลำพังนาน ก่อนเปิดตัวรักใหม่

รียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลคนเก่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ก็ต้อง กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกๆ 2 คน พร้อมกับทำงานหลักคือการเป็นพิธีกรไปด้วย และต้องบอกเลยว่าหากใครที่ติดตามอินสตาแกรมของ ตุ๊ก ชนกวนันท์ นั้นก็จะทราบดีว่า ตุ๊ก ชนกวนันท์ และลูกๆมักจะออกมาทำอาหารหรือขนมกันอยู่บ่อยๆเรียกได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลคนเก่งอีกคนของวงการบันเทิงสำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ ที่หลังจากเจ้าตัวได้เลิกรากับอดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ก็ต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกๆ …

ยลโฉมรักใหม่ ‘ตุ๊ก ชนกวนันท์’ อดีตรัก ‘บ๊วย เชษฐวุฒิ’ เลี้ยงลำพังนาน ก่อนเปิดตัวรักใหม่ Read More

บ้าน ‘วี วีรภาพ’ ทิ้งอาชีพดารา ยืนลวกก๋วยเตี๋ยว ภูมิใจในอาชีพพ่อค้า

บ้านสวน ‘วี วีรภาพ’ ไม่คิดกลับไปเป็นพระเอก ใช้ชีวิตสมถะ อีกหนึ่งดาราขวัญใจคนไทยอย่าง วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาว ๆ ยุค 90 แจ้งเกิดจากผลงาน ละครเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา ในบท ชยา จากนั้นมีผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ติดตามมาโดยตลอด จนตอนนี้เขาได้เป็นผู้จัดและ ผู้กำกับละครเต็มตัว แถมยังดูหล่อล่ำเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน   หากย้อนไปเมื่อ 18 ปีก่อนแฟนละครต้องเคยติดหนึบกับละครดราม่า สะท้อนสังคมอย่างเรื่องกว่าจะรู้เดียงสาที่นำแสดงโดยพระเอกหน้าใหม่ …

บ้าน ‘วี วีรภาพ’ ทิ้งอาชีพดารา ยืนลวกก๋วยเตี๋ยว ภูมิใจในอาชีพพ่อค้า Read More

ยลโฉมลูกสาว ‘บอล เชิญยิ้ม’ โตแล้วสวยมาก ดีกรีไม่ธรรมดา แม้พ่อไม่พาออกสื่อ

ยลโฉมลูกสาว ‘บอล เชิญยิ้ม’ โตแล้วสวยมาก ดีกรีไม่ธรรมดา แม้พ่อไม่พาออกสื่อ สวยแถมเก่ง มากความสามารถสำหรับ “น้องไบร์ท” ลูกสาวของ “บอล เชิญยิ้ม” ที่ล่าสุดหนุ่มบอลได้เผยคลิปที่น้องไบร์ทได้นั่งร้องเพลงให้ฟัง เสียงดีมากๆจนทำเอาคุณพ่อบอลเริ่มคิดแล้วว่า หรือจะพาออกงานด้วยดี โดยหนุ่มบอลโพสต์คลิปที่ลูกสาวร้องเพลงลงอินสตราแกรมส่วนตัว @ballyim_uri บอกว่า “ลูกสาวร้องเพลงให้ฟัง งั้นก็ทำเพลงเลยล่ะกัน ลูกพ่อ เตรียมตัวรอฟังครับ ฝาก น้องไบรท์ด้วยครับผม ทุกท่าน ถึงเวลา เปิดปากกระสอบปล่อยเค้าออกมาโชว์แล้ว ขอบคุณพี่ดอน และ บ๊อบบี้ …

ยลโฉมลูกสาว ‘บอล เชิญยิ้ม’ โตแล้วสวยมาก ดีกรีไม่ธรรมดา แม้พ่อไม่พาออกสื่อ Read More

ครั้งแรก ‘อุ้ม ลักขณา’ เปิดใจทั้งน้ำตา หยังหย่าขาดสามี ชีวิตเหมือนตกสววรรค์

สำหรับ อุ้ม ลักขณา นักแสดงสาวหน้าสวย หุ่นเป๊ะแซ่บไม่เคยเปลี่ยน แต่ล่าสุดอย่างที่ทุกคนได้ทราบถึงสถานะของเธอ ตอนนี้สถานะหัวใจของเธอโสดอย่างเต็มด้วย เพราะได้เลิกราและตัดสินใจหย่ากับอดีตสามีอย่าง บอย กฤษณะ หลังคบกันมา 7 ปี ได้ย้ายออกจากบ้านสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเธอได้เปิดใจในเรื่องนี้ในรายการ WOODY FMเมื่อถามว่าทุกอย่างดีเสมอ ทำให้เราได้เรียนรู้ ทำให้เราโตขึ้น อุ้ม ได้เผยว่าทำให้เราเรียนรู้เลยพี่ว่าไม่มีอะไรที่ยั่งยืน และสิ่งที่ได้เรียนรู้คืออะไรบ้าง อุ้มได้ตอบว่าคือเราฝากชีวิตไว้กับเขาไงคะ แล้วคิดว่าอุ้มทิ้งทุกอย่างเลยนะ ทิ้งตั้งแต่ทำงานวงการเพื่อเขาคนเดียว เหมือนตัดโอกาสตัวเองไปด้วย แต่แฮปปี้นะเพราะเรามีลูก เราก็รู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์เลยเนอะ ทุกคนจะบอกกับอุ้มตลอดว่า เหมือนกับเป็นผู้หญิงที่ถูกหวยรางวัลที่ …

ครั้งแรก ‘อุ้ม ลักขณา’ เปิดใจทั้งน้ำตา หยังหย่าขาดสามี ชีวิตเหมือนตกสววรรค์ Read More

เปิดนาที ‘น้องพลอย’ ลูกสาว ‘เท่ง’ สารภาพออกสื่อ

อีกหนึ่งครอบครัวดาราดังที่มีแต่เสียงหัวเราะให้แฟนคลับสำหรับครอบครัวของ “เท่ง เถิดเทิง” พร้อมด้วยภรรยาและลูกๆ ล่าสุดทางด้านลูกสาวคนเล็กอย่าง “พลอย-มงกุฎเพชร พงษสุวรรณ” ก็ได้ทำคลิปแกล้งพี่ชาย “โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์” ว่าตนนั้นท้อง พ่อเท่งยังไม่รู้ โดยเผยคลิปลงช่องยูทูป GangBad TM โดยสาวพลอยได้นัดพี่ชายมาเพื่อบอกเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตา ทำเอาพี่ชายเครียดหนักมากเลยทีเดียว โดยสาวพลอยบอกว่า “จริเมื่อสาวพลอยได้ไปแกล้งบอกว่าท้อง ขอปรึกษา หนุ่มโหงวเฮ้งได้ให้น้องไปโรงพยาบาล พร้อมบอกน้องว่า “แล้วจะทำไง โหน้องพลอยมันเหนื่อยมากเลยนะ หนูยังเรียนไม่จบด้วย ถ้าพี่เฮ้งมีตอนดื้อๆนะโหโดนแม่ด่าโดนพ่อว่าแล้ว แต่นี่คนละอย่างไง พี่เฮ้งมีพี่เฮ้งเรียนจบ ทำงานหาตังค์ได้แล้ว แต่หนูทำงานหาเงินได้จริงแต่ยังเลี้ยงคนคนนึงได้แน่นอน …

เปิดนาที ‘น้องพลอย’ ลูกสาว ‘เท่ง’ สารภาพออกสื่อ Read More

เปิดใจ! ลูกชายเปิดใจพูดครั้งแรก ความรู้สึกวันที่พ่อแม่หย่ากัน

เปิดใจ! ลูกชายเปิดใจพูดครั้งแรก ความรู้สึกวันที่พ่อแม่หย่ากัน สุดยอดเชฟอาหารไทย เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ ที่วันนี้ควงลูกชาย แอร์ กุลพล มาเปิดความสนิทที่คุยกันได้ทุกเรื่อง พร้อมเผยความรักครั้งใหม่ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 เชฟมีลูกกี่คน? เชฟป้อม : 3 คน ชายล้วน 3 คน คุณแอร์คิดว่าใครสนิทกับคุณแม่ที่สุด? แอร์ : ไม่สนิทเลย ล้อเล่นครับ สนิทพอๆ กัน เชฟป้อม : …

เปิดใจ! ลูกชายเปิดใจพูดครั้งแรก ความรู้สึกวันที่พ่อแม่หย่ากัน Read More

‘มิว นิษฐา’ อุ้มท้องลูกคนที่ 2 ไปเมืองนอก ทำ ‘ไฮโซเซนต์’ เป็นแบบนี้

‘มิว นิษฐา’ อุ้มท้องลูกคนที่ 2 ไปเมืองนอก ทำ ‘ไฮโซเซนต์’ เป็นแบบนี้ เป็นว่าที่คุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับนางเอกช่องน้อยสี มิว นิษฐา หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ทั้งคู่ก็มี น้องมาริน ด.ญ.ธิรารินท์ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจคนสำคัญ ตอนนี้ก็นับถอนหลังเฝ้ารอสมาชิกคนที่2ลืมตาออกมาดูโลกในเร็ววัน ล่าสุด มิว นิษฐา ได้พาครอบครัว รวมถึงลูกสาว และเบบี๋ในท้องบินลัดฟ้าไปเที่ยวญี่ปุ่นฟินชุ่มฉ่ำ โดยระบุว่า ‘My holiday in Hakone, Japan’ แต่ทริปนี้สุดแสนน่าเสียดายเพราะไฮโซเซนต์ไม่ได้ไปด้วย …

‘มิว นิษฐา’ อุ้มท้องลูกคนที่ 2 ไปเมืองนอก ทำ ‘ไฮโซเซนต์’ เป็นแบบนี้ Read More

ตำนานบทใหม่! พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ก้มกราบว่าที่ภรรยากลางงานหมั้น!

ตำนานบทใหม่! พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ก้มกราบว่าที่ภรรยากลางงานหมั้น! เข้าพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับคู่ของ พิธีกรสุดหล่อ แบม ปีติภัทร ได้ควงแฟนสาว กวาง ช้องมาศ ล่าสุด ( 29 กันยายน) เเบม ได้ออกมาโพสต์ภาพวันวิวาห์ลงอินสตราแกรมให้เเฟนคลับได้เห็นบรรยากาศของงานกัน พร้อมทั้งเผยช็อตเด็ดก้มกราบว่าที่เจ้าสาวในช่วงพิธีหมั้นด้วย โดยโพสต์นี้หนุ่มเเบมได้เขียนเเคปชั่นว่า >>> ตามนั้นครับ!!! ให้ภาพเล่าเรื่อง! #BamKwangAddedToCart หลังจากนั้นกวางได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า >>> รักเมียต้องอดทน ต้องเป็นคนเคารพเมีย รักเมียต้องส่งเสีย อย่าให้เมียต้องสงสัย เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ …

ตำนานบทใหม่! พิธีกรหนุ่มชื่อดัง ก้มกราบว่าที่ภรรยากลางงานหมั้น! Read More

เปิดหน้าล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ ห่างจอพักใหญ่กลับมารอบนี้ สวยขึ้นมาก

เปิดหน้าล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ ห่างจอพักใหญ่กลับมารอบนี้ สวยขึ้นมาก เรียกว่าห่างหายจากหน้าจอไปพักใหญ่เลย สำหรับนักแสดงอารมณ์ดี”ใบเฟิร์น พัสกร”ลูกสาวของคุณพ่อ ตลกชื่อดัง”จตุรงค์ ม๊กจ๊ก”ทำเอาแฟนๆบ่นคิดถึงกันสนั่น แต่ล่าสุดการกลับมารอบนี้บอกเลยว่าสาว”ใบเฟิร์น” สวยขึ้นมาก โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพที่มีโครงหน้าที่สวยสะดุดตา ใบหน้าเข้ารูป จมูกเป็นสัน ปากอวบอิ่ม สวยขึ้นแบบไร้ที่ติด งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมมเนต์ชมความสวยสนั่น พร้อมชวนสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้นเยอะมาก หรือแอบย่องไปขึ้นเขียงหรือเปล่า ซึ่งยังไงก็ต้องรอสาว”ใบเฟิร์น”ออกมาตอบข้อสงสัยเองนะคะ

เปิดหน้าล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พัสกร’ ห่างจอพักใหญ่กลับมารอบนี้ สวยขึ้นมาก Read More

เปิดอาณาจักร ‘น้องปราบ บูลกุล’ ทิ้งมรดกหมื่นล้านไว้ที่โคราช

ทิ้งมรดกหมื่นล้านไว้ที่โคราช เปิดอาณาจักร ‘น้องปราบ บูลกุล’ ทายาท ‘ฟาร์มโชคชัย’ รวยแค่ไหนพ่อใช้แบกหญ้าเอง น้องปราบ – เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อไปต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอนสำหรับ สู่ขวัญ บูลกุล อดีตพิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เจ้าของวลีเด็ด “ของมันต้องมี” ต้ น แ บ บ ข อ ง ผู้ ห ญิ …

เปิดอาณาจักร ‘น้องปราบ บูลกุล’ ทิ้งมรดกหมื่นล้านไว้ที่โคราช Read More