เปิดโพสต์ล่าสุด ‘แบงค์ พชร’ ลงภาพแบบนี้หล่ามีขา่าวเตียงหัก

เคลื่อนไหวแล้วตามภรรยาติดๆ เปิดโพสต์ล่าสุด ‘แบงค์ พชร’ ลงภาพแบบนี้หล่ามีขา่าวเตียงหัก ‘นิหน่า’ หลังจากที่เพจดัง เจ๊มอย 108 โพสต์ปล่อยคำใบ้ว่า ‘เมิงๆ ตามส่องนักร้อง-พิธีกรท่านหนึ่งกับผัวให้หน่อย ช่วงนี้ความหวานเงียบผิดปกติแหะ’ หลายคนจับตามองโยงไปที่คู่รักลูกสอง “แบงค์-พชร ปัญญายงค์” และ “นิหน่า สุฐิตา” ที่ไร้วี่แววภาพครอบครัว ในขณะที่สาวนิหน่าได้ออกมาบอกว่า ไม่พร้อมที่จะพูด นั่นเองค่ะ ล่าสุดวันนี้ (31 ต.ค. 66) หนุ่มแบงค์ได้เคลื่อนไหวแล้วค่ะ โดยโพสต์ภาพลูกๆแต่งตัวเป็นผี ต้อนรับฮาโลวีนไปโรงเรียนกัน …

เปิดโพสต์ล่าสุด ‘แบงค์ พชร’ ลงภาพแบบนี้หล่ามีขา่าวเตียงหัก Read More

‘น้องยูจิน’ ลูกสาว ‘เจนนี่ได้หมดฯ’ จ้ำม้ำขยี้ใจพี่ๆ

จ้ำม้ำเซ็กซี่ขยี้ใจพี่ๆ ‘น้องยูจิน’ ลูกสาว ‘เจนนี่ได้หมดฯ’ น่ารักน่าชัง ขึ้นแท่นซุปตาร์ฟันน้ำนม เรียกได้ว่าเป็นความสดใส เป็นขวัญใจแฟนคลับ และยังเป็นแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ สำหรับ น้องยูจิน ลูกสาวสุดที่รักของนักร้องและพิธีกรมากความสามารถอย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งตอนนี้อยู่ในวัยกำลังโต และความน่ารักของน้องยูจินนั้นก็ทำเอาแฟนๆ ใจบางอยู่เสมอ เมื่อได้เห็นภาพความสดใสของหนูน้อยผ่านทางโซเชียล วันนี้ทีมข่าวจะพาทุกคนไปส่องความน่ารักของ น้องยูจิน อีกครั้ง หลังจากที่ล่าสุด มีการอัปเดตภาพความน่ารักของ …

‘น้องยูจิน’ ลูกสาว ‘เจนนี่ได้หมดฯ’ จ้ำม้ำขยี้ใจพี่ๆ Read More

ชีวิตล่าสุด ‘หนุ่ม คงกระพัน’ หลังหายจากจอ อยู่กินภรรยาและลูก2 ดูเปลี่ยนไปมาก

ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ของ หนุ่ม คงกะพัน ตกอก ตกใจไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวออกมาโพสต์ประกาศว่า จะหยุดทำรายการ แฟ้มสืบสวน ทางช่อง 9 แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเองได้โพสต์ระบายลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งฝากให้แฟนๆ ได้ดูเทปสุดท้าย โดยหนุ่ม คงกระพัน ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ล่าสุดโพสต์รายการโดนถอด แล้วโดนปลดจากพิธีกร …

ชีวิตล่าสุด ‘หนุ่ม คงกระพัน’ หลังหายจากจอ อยู่กินภรรยาและลูก2 ดูเปลี่ยนไปมาก Read More

สุดเศร้า ‘มานพ อัศวเทพ’ ลาลับโลกนี้แท้จริงเป็นลุงแท้ๆนางเอกดัง

ที่จริงแล้วสายเลือดเดียวกัน สุดเศร้า ‘มานพ อัศวเทพ’ ลาลับโลกนี้ แท้จริงเป็นลุงแท้ๆนางเอกดัง สืบเนื่องจากประเด็นการจากไปของอดีตพระเอกหนังไทยมากฝีมือ “มานพ อัศวเทพ” วัย 86 ปี เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 28 ต.ค. 66 หลังจากมีอาการปวดท้อง ตรวจพบนิ่วในกระเพาะ และเกิดอาการติดเชื้อลามไปในกระแสโลหิต จนเสียชีวิต ท่ามกลางคนบันเทิงและแฟนคลับ ต่างแสดงความอาลัยจำนวนมาก มีอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ ว่าแท้จริงแล้ว นายมานพเป็นลุงแท้ๆของนักแสดงสาวชื่อดัง “กวาง กมลชนก” นั่นเองค่ะ ซึ่งสาวกวาง ก็ได้โพสต์อาลัยคุณลุงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว …

สุดเศร้า ‘มานพ อัศวเทพ’ ลาลับโลกนี้แท้จริงเป็นลุงแท้ๆนางเอกดัง Read More

คฤหาสน์ ‘หนูเล็ก’ ผันตัวทำอาชีพนี้รวยอื้อเทียบเศรษฐี

งานในวงการบันเทิงอย่างเดียวไม่พอ เพราะตอนนี้นักแสดง พิธีกรสาว หนูเล็ก ก่าก๊า ผันตัวทำอีกหลายธุรกิจ รวมถึงด้านอสังหาฯ เพราะตอนนี้หนูเล็กได้ทุ่มเงินก้อนใหญ่สร้างพูลวิลล่า 2 หลังใหญ่ไว้ที่เขาใหญ่ เตรียมเปิดให้คนเข้าพักสูดดมอากาศธรรมชาติล้อมรอบไปด้วยภูเขา ต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ล่าสุด หนูเล็ก ได้มาอัปเดตพูลวิลล่าที่คืบหน้าไปเกือบจะ 100% แล้ว พร้อมเตรียมเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยว 1 หลังสามารถพักได้ถึง 8-10 คน โดยระบุว่า ‘บ้านแบบเรียบง่ายสบาย แต่วิวตอนถ่ายรูปสุดปังค่ะ อีก 6 เดือน เข้าพักได้เลยครับทุกคน ‘ …

คฤหาสน์ ‘หนูเล็ก’ ผันตัวทำอาชีพนี้รวยอื้อเทียบเศรษฐี Read More

บ้าน ‘แหม่ม สุริวิภา’ แบกภาระกว่า 50 ล้าน ยอมขายสมบัติ-รับงานมากสุด

ผู้ชายที่รอมา 31 ปี ครองรักมาถึงวันนี้แม้เจออุปสรรคใหญ่ – แหม่ม สุริวิภา มาเผยการครองคู่กับ บ๊อบบี้ สามีว่า คนชอบเรียก อีอ้วนอวดผัว ไม่ได้อวดผัว แต่อวดมาตั้งแต่วันแรกแล้ว เพราะกว่าจะได้มายากเย็นรอมา 31 ปี แต่งงานช้ามากในยุคนั้น ไม่คิดว่าจะมี จนคนนี้มา รีบเตะสกัดเข้าบ้านเลย ที่ตัดสินใจเลือกบ๊อบบี้ ทั้งที่มีผู้ชายเข้ามาจีบ 2 คน เพราะเห็นว่าคนนี้ฝากชีวิตได้ จากการไปที่บ้านเขาแล้ว หมาดุมาก เขาจะเตะหมาให้เรา ซึ่งผู้ชายคนอื่นจะให้หมากัด …

บ้าน ‘แหม่ม สุริวิภา’ แบกภาระกว่า 50 ล้าน ยอมขายสมบัติ-รับงานมากสุด Read More

พระเอกช่อง 3 ‘เพ็ชร ฐกฤต’ ไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดถาวร

ประกาศขายบ้าน 7 ล้าน! พระเอกช่อง 3 ‘เพ็ชร ฐกฤต’ เตรียมไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดถาวร ทุ่มทั้งเเรงกายเเรงใจสร้างบ้านเเละสวนที่จังหวัดชัยนาท สำหรับ พระเอกช่อง3 เพ็ชร ฐกฤต ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเพ็ชรเผยว่าเตรียมใช้บ้านต่างจังหวัดเป็นเรือนหอ ใช้ชีวิตอยู่กับเเฟนสาวดีกรีนักเเสดงอย่าง มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์ล่าสุด เพ็ชร ได้ออกมาโพสต์ประกาศขายบ้านลงอินสตราแกรมว่า ขายบ้านเพ็ชรเองครับ หมู่บ้านชัยพฤกษ์ รามอินทรา วงแหวน2 โครงการแลนด์แอนด์เฮาส์ใกล้จุดขึ้นทางด่วน เส้นถนนคู้บอน ใกล้โครงการJas khubon 4 ห้องนอน 3 …

พระเอกช่อง 3 ‘เพ็ชร ฐกฤต’ ไปใช้ชีวิตที่ต่างจังหวัดถาวร Read More

วินาที ‘หนุ่ม กรรชัย’ เจอหน้า ‘น้องอัยวา-น้องอัญญา’ ลูกสาวฝาแฝด ‘บีม กวี’

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่ฮอตสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้สำหรับครอบครัวของ บีม กวี และภรรยาคนสวย ออย อฏิภรณ์ และ หลังมีลูกแฝด น้องพีร์-น้องธีร์ และตอนนี้ยังมี 2 สาวฝาแฝดมาเสริมทัพความน่ารักอย่าง น้องอัยวา-น้องอัญญา น่ารักสุดๆล่าสุด บีม กวี พาภรรยา ออย อฏิภรณ์ และลูกๆทั้ง 4 คนไปรายการ 3 แซ่บ ซึ่งงานนี้เลยได้เจอกับพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย งานนี้เลยได้เห็นโมเมนต์น่ารักของ ลุงหนุ่ม …

วินาที ‘หนุ่ม กรรชัย’ เจอหน้า ‘น้องอัยวา-น้องอัญญา’ ลูกสาวฝาแฝด ‘บีม กวี’ Read More

‘นัท มีเรีย’ หลังแต่ง ‘อั้ม’ จับได้สัมพันธ์นางเอก ไม่ขอทนยื่นคำขาดเลิกทันที

“นัท มีเรีย” ไม่อยากแอ๊บ แฉเรื่อง “อั้ม” มีกิ๊ก 2 ครั้งตามความเป็นจริง เข้าใจเป็นเรื่องปกติมนุษย์ผู้ชาย แต่ยิ่งทำให้รักกันมากขึ้น ลั่นครึ่งปีหลังลุยปั๊มลูกวิธีธรรมชาติ เผยอั้มขอให้มีลูกในปีนี้เป็นของขวัญวันเกิด กลายเป็นข่าวฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ “นัท มีเมีย เบเนเดดตี้” ออกมาแฉสามี “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” ว่า มีกิ๊กถึง 2 ครั้ง ซึ่งสาวนัทก็เผยว่าข่าวดังกล่าวก็ทำให้รู้สึกแคร์ความรู้สึกของสามีอยู่ไม่น้อย ยืนยันรักกันดี พร้อมเผยเซอร์ไพรส์วันเกิดฝ่ายชายในวันที่ 20 ก.พ. …

‘นัท มีเรีย’ หลังแต่ง ‘อั้ม’ จับได้สัมพันธ์นางเอก ไม่ขอทนยื่นคำขาดเลิกทันที Read More

บ้าน ‘นิหน่า สุฐิตา’ หลังแต่งลาจออยู่กินเป็นคุณนายโตโยต้า

แฟนคลับสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพิธีกรสาวชื่อดัง “นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์” ได้อยู่เรื่อยๆผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @ninanaka เธอมักเผยภาพไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และล่าสุดได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับลูกๆ ในแคปชั่น “ดีใจได้เจอแม่นะ แต่น่าจะดีใจที่ได้ของฝากมากกว่า แม่ก็ดีใจลืมJetlag เหมือนกัน กลับมาต้องพุ่งมาเลย #patpachata #ritapacharita” ท่ามกลางชาวเน็ตชมความน่ารักความอบอุ่น แต่ก็ถูกสงสัยเรื่องสามี “แบงค์ พชร ปัญญายงค์” ที่คอมเมนต์กันว่า “เดี๋ยวนี้ไม่ลงรูปพ่อแบงค์เลยนะคะ” และ “ไม่เห็นคุณพ่อนานละค่ะ”สำหรับประเด็นนี้ เธอจะว่าอย่างไรบ้างก็ต้องรอติดตามต่อไปจ้า

บ้าน ‘นิหน่า สุฐิตา’ หลังแต่งลาจออยู่กินเป็นคุณนายโตโยต้า Read More