ขุมทรัพย์ ‘น้องปีใหม่’ ออกมาเฉลย พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

พร้อมเป็นครอบครัว พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก ขุมทรัพย์ ‘น้องปีใหม่’ ออกมาเฉลยคนรู้ใจใหม่ ‘แอฟ ทักษอร’ หลอกคนทั้งประเทศ ก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่าทำเอาหลายคนกรี๊ดฝันเป็นจริง “แอฟ ทักษอร-ทิม พิธา” เจอกันแล้ว แถมงานนี้ยังได้ถ่ายรูปคู่กัน เรียกว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อพระเอกหนุ่มนนกุล ได้เปิดตัวคบหากับสาวแอฟ พร้อมยังประกาศชัดพร้อมเป็นครอบครัวและดูแลน้องปีใหม่ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปย้อนบทสัมภาษณ์ของ “น้องปีใหม่”ในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง “น้องปีใหม่” ตอบเรื่องความของ “แม่แอฟ” ทำเอาคนกรี๊ดทั้งสตูดิโอมาแล้ว โดยในรายการ “ปุ้ย พิมลวรรณ” ได้ถาม “น้องปีใหม่” …

ขุมทรัพย์ ‘น้องปีใหม่’ ออกมาเฉลย พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก Read More

‘หมอลักษณ์ ราชสีห์’ เผยดวงเด่นมาก มีโชค มีความสำเร็จจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

ดูดวง เช็กความสำเร็จ หมอลักษณ์ ราชสีห์ เผยดวงเด่นมาก มีโชค มีความสำเร็จจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค สิ่งใดที่ทำมานานแล้วคิดว่ายังไม่สำเร็จ จะสำเร็จและโดดเด่นมากให้คุณอย่างดี ราศีกรกฎ 15 ก.ค.-16 ส.ค. ดวงดี เด่นชัดมาตั้งแต่ 17 ต.ค. วันที่พระราหูย้าย ดาวราหูโคจรเข้าเรือนสุภะ สุภะที่แปลว่าสำเร็จ ดารานักแสดง จะมีแสงจากการทำงาน สื่อโซเชียล จะสำเร็จจากทุกสิ่งที่เกี่ยวข้อง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศส่งผลดี สิ่งแปลกใหม่ อะไรใหม่ จากที่ตัวเองทำ อะไรที่ทำมานานแล้วแต่ยังไม่สำเร็จ จะสำเร็จและโดดเด่นมาก …

‘หมอลักษณ์ ราชสีห์’ เผยดวงเด่นมาก มีโชค มีความสำเร็จจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค Read More

คุก 20 ปี ‘ลุงพล’ ไม่รออาญาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

คุก 20 ปี จำนนด้วยหลักฐาน เปิด 4 สาเหตุ ‘ลุงพล’ ตีมึนไม่รอดแล้ว ศาลสั่งคดี ‘น้องชมพู่’ วันที่ 20 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าศาลจังหวัดมุกดาหาร อ่านคำพิพากษาในคดีที่อัยการยื่นฟ้อง นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล จำเลยที่ 1 และน.ส.สมพร หรือแต๋น หลาบโพธิ์ จำเลยที่ 2 ในคดีพรากน้องขมพู่ อายุ 3 ปีเศษ …

คุก 20 ปี ‘ลุงพล’ ไม่รออาญาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ Read More

บ้าน ‘ลำดวน บางรักซอย9’ อยู่กินตามอัตภาพ หลังหายหน้าจากวงการ

เชื่อว่าหลานคนรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกดังยูทูบเบอร์ ที่ล่าสุดพาแฟนๆไปบุกบ้านคู่จิ้นในตำนาน ลำดวน บางรักซอย9 หรือ หน่อย อุ่นเรือน นักแสดวสาวร้อยเอ็ด หรือ ลำดวน บางรักซอย9 ตำนานซิตคอมดัง เจ้าตัวบอก ตื่นเต้นไม่ได้เจอ พี่มารวย หรือ เหลือเฟือ มกจ๊ก มานาน มาเยี่ยมบ้าน อยู่มา 11 ปี ตั้งแต่ช่วงปลายๆบางรักซอย9ตำนานบางรักซอย9 ที่ผ่านมา 20 …

บ้าน ‘ลำดวน บางรักซอย9’ อยู่กินตามอัตภาพ หลังหายหน้าจากวงการ Read More

‘มาดามแป้ง’ ทุ่มของขวัญหลักล้านทุกชิ้น เอามาจับฉลากปีใหม่

ส่องของขวัญหลักล้านทุกชิ้น ‘มาดามแป้ง’ ทุ่มซื้อเอามาจับฉลากปีใหม่ ‘แอฟ-อั๊ม’ กรี๊ดหนักได้รางวัลใหญ่ เช่นเคยทุกๆปีที่ทางด้าน “มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” จะจัดกิจกรรมปีใหม่ มีซุปตาร์แถวหน้าเมืองไทยมาร่วมงานเช่น อั้ม พัชราภา , นุ่น วรนุช , แอน ทองประสม , แอฟ ทักษอร , ศรีริต้า , นัท มีเรีย , เชอรี่ เข็มอัปสร …

‘มาดามแป้ง’ ทุ่มของขวัญหลักล้านทุกชิ้น เอามาจับฉลากปีใหม่ Read More

ซูมรองเท้า ‘อั้ม พัชราภา’ ในงานแต่ง ‘เมย์-บิ๊ก’ ไม่คิดว่าจะใส่คู่นี้

ซูมรองเท้า ‘อั้ม พัชราภา’ ในงานแต่ง ‘เมย์-บิ๊ก’ ไม่คิดว่าจะใส่คู่นี้ ควงแขนเข้าพิธีแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วระหว่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ” และหวานใจนักธุรกิจหมื่นล้าน “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร” ท่ามลางบรรยากาศหวานชื่นสุดโรแมนติก มีเพื่อนพี่น้องที่ในวงการบันเทิง และนอกไปร่วมงานคับคั่ง แน่นอนค่ะเพื่อนเจ้าสาวก็ขาดคนนี้ไม่ได้ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปร่วมงานตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน โดยมีช็อตหนึ่งที่หลายคนเพิ่งรู้ว่า ที่แท้สาวอั้มใส่รองเท้าแตะไปร่วมงาน แต่เป็นรองเท้าแบรนด์ ราคาแพงไม่เบา ซึ่งเราจะเห็นจากช็อตสาวอั้มรับช่อดอกไม้ได้ และขึ้นเวที ดึงกระโปรงออกจาก รองเท้าเลยทำให้เห็นว่าที่แท้แม่ใส่รองเท้าแตะ จนแฟนคลับคอมเมนต์ใน IG “พี่เอ ศุภชัย” …

ซูมรองเท้า ‘อั้ม พัชราภา’ ในงานแต่ง ‘เมย์-บิ๊ก’ ไม่คิดว่าจะใส่คู่นี้ Read More

เปิดรูปถูกถ่ายไว้ได้ ‘อั้ม’ และไฮโซคนนี้ ยืนกอดกันในงานแต่งงาน

เปิดรูปถูกถ่ายไว้ได้ ‘อั้ม’ และไฮโซคนนี้ ยืนกอดกันในงานแต่งงาน โดยอั้มก็ได้ขึ้นเวทีไปทันทีประกาศลั่นว่า “ไม่มีแฟน โสดค่ะ” ด้าน กันต์ กันตถาวร พิธีกรในงานถามสเปกตอนนี้ อั้มหัวเราะบอกว่า “ตี๋ ๆ ขาว ๆ เล่นเกม อะไรก็ได้ ไม่เลือกแล้วนาทีนี้” ท่ามกลางเพื่อน ๆ และคนทั้งงานเฮกันลั่นเลยทีเดียว ล่าสุด แหวนแหวน ปวริศา ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @whanpavarisa เผยช็อตชวนกรี๊ด! กับเหตุการณ์หลังจาก อั้ม ได้รับช่อดอกไม้เจ้าสาว ก็มีโมเมนต์ …

เปิดรูปถูกถ่ายไว้ได้ ‘อั้ม’ และไฮโซคนนี้ ยืนกอดกันในงานแต่งงาน Read More

เปิดเงินเดือน ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยง ‘สายฟ้า-พายุ-แอบิเกล’ รู้แล้วทำแทบอึ้ง

เปิดเงินเดือน ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยง ‘สายฟ้า-พายุ-แอบิเกล’ รู้แล้วทำแทบอึ้ง ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นั้น แม่ชมก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านไอจี สำหรับโฉมหน้าของน้องแอบิเกลแบบ ถี่ยิบกันเลยทีเดียว ก็แหม่ น่ารัก ตาโต ขนาดนี้ หลงทั้งบ้านแล้วจ้า วันนี้ทีมงานจะพาไปเปิดเงินเดือนอีก 1 บุคคลสำคัญที่ช่วยเลี้ยงน้องสายฟ้า พายุ และล่าสุดน้องแอบิเกล ซึ่งก็คือ ป้าเจี๊ยบ นั่นเองจ้า ซึ่งป้าเจี๊ยบ นั้นอยู่กับแม่ชมมานาน และ นอกจากจะช่วยเลี้ยงลูกแล้ว ยังเป็นตากล้องส่วนตัวของแม่ชม อีกด้วย สำหรับเรื่องของเงินเดือน ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ต่ำกว่า 25,000 บาท …

เปิดเงินเดือน ‘ป้าเจี๊ยบ’ พี่เลี้ยง ‘สายฟ้า-พายุ-แอบิเกล’ รู้แล้วทำแทบอึ้ง Read More

‘แม่ชม’ เผยภาพ ‘น้องพายุ’ ใส่สูท หล่อตามรอยพ่อเต็มๆ

โตเป็นหนุ่มผอมสูง ‘แม่ชม’ เผยภาพ ‘น้องพายุ’ ใส่สูทงานนี้ฉายแววความหล่อตามรอยพ่อเต็มๆ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว “ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต” กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” หลังจากที่ได้วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา อย่างในตอนนี้น้องเเฝ “สายฟ้า-พายุ” ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก เเละยังมีน้องสาวคนเล็กอย่างน้องเเอบิเกลมาเพิ่มสีสันอีก เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลทั้งประเทศ ล่าสุดป้าหวานเจี๊ยบได้ออกมาโพสต์ภาพของหลานขายสุดที่รัก น้องสายฟ้า-พายุ ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มเเล้ว โดยโพสต์นี้เขียนเเคปชั่นบรรยายว่า พี่สาย พี่พา ผอมสูงแล้วววว หลังจากนั้นมีเเฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ พี่สายสุดหล่อจะเป็นหนุ่มแล้วคับ, …

‘แม่ชม’ เผยภาพ ‘น้องพายุ’ ใส่สูท หล่อตามรอยพ่อเต็มๆ Read More

เปิดชีวิตจริง ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ขับเครื่องบินเที่ยว รวยอื้อลืมภาพคนใช้จากจอ

เปิดชีวิตจริง ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ขับเครื่องบินเที่ยว รวยอื้อลืมภาพคนใช้จากจอ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ใครหลายคนรู้จักและชื่นชอบมาก ๆ อย่าง รุ้ง รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา หรือ ชื่อจริง ราวรรณ โทนะหงษา เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง หนูหิ่น เดอะมูฟวี่ ซึ่งเธอเอง เป็นอีกหนึงดารานักแสดงที่มากด้วยความสามารถมาก สำหรับ รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ หนูหิ่น เธอเป็นสาวสวยชาวจังหวัดเลย เธอเป็นนักแสดงสาวอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถ ในวงการบันเทิง แรก …

เปิดชีวิตจริง ‘รุ้ง รุ้งลาวัลย์’ ขับเครื่องบินเที่ยว รวยอื้อลืมภาพคนใช้จากจอ Read More