เปิดภาพ ‘ก้อย รัชวิน’ แต่งหน้าปัดคิ้วเบาๆให้ ‘น้องเวลา’ ในวัย 1 เดือน

เผลอแปบเดียว น้องเวลา ลูกสาวตัวน้อยของ ก้อย รัชวิน–ตูน บอดี้สแลม ก็อายุได้ 1 เดือน 24 วันแล้ว ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นภาพน่ารักๆ ที่ครอบครัวมาถ่ายรูปพร้อกันสี่คนพ่อแม่ลูก ล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ได้โพสต์รูปฮาๆ น่ารักๆ ของ น้องเวลา ที่งานนี้ แม่ก้อย จัดการแต่งหน้าให้ลูกสาว บอกปัดคิ้วให้ลูกสาวเบาๆ กับแคปชั่นว่า “ทริคแต่งหน้าวันนี้ แต่งเหมือนไม่แต่ง แค่ปัดคิ้วเบาๆพอ @talay_vela #BabyVela 1m24d #TalayandVela” และคุณแม่ป้ายแดงอย่าง นิว นภัสสร ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “แม่ ตลกกก แต่ เดี๋ยวทางนี้ถึงเวลาก็คงเข้าสปาคิ้วบ้าง555555” รวมถึชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของน้องเวลา เช่น สวัสดีคะแม่ก้อยน้องน่ารักมากคะ. น้องพิการรอแม่ก้อยส่งนมมาให้นะคะช่วงนี้น้องขาดนมกล่องคะ,เบาเบานะเวลา,งื้ออออ …

เปิดภาพ ‘ก้อย รัชวิน’ แต่งหน้าปัดคิ้วเบาๆให้ ‘น้องเวลา’ ในวัย 1 เดือน Read More

‘แพรรี่’ สวนกลับ ‘หมอลักษณ์’ หลังวิจารณ์ ‘ลักเพศ’ หิวแสง

พระพุทธเจ้าจะเลือกใคร เดือดไม่ไหว ‘แพรรี่’ สวนกลับ ‘หมอลักษณ์’ หลังวิจารณ์ ‘ลักเพศ’ หิวแสง กลายเป็นประเด็นในถกเถียง วิพากษณ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากที่ หลังจากที่ “แพรรี่ ไพร์วัลย์” ได้ออกมาระบุว่า ปีชง มีเอาไว้หลอกคนโง่ ทำให้เกิดทุกข์แล้วเสียเงินให้วัด ก่อนที่จะตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนล่าสุด เธอได้ออกมาโพสต์ขอโทษ ในการใช้คำที่รุนแรง พร้อมกับน้อมรับความเห็นต่าง ทั้งนี้ยินที่ที่สังคมเกิดคำถาม และมีการหยิบยกเรื่องดังกล่าวขึ้นมาอย่างกว้างขว้าง

‘แพรรี่’ สวนกลับ ‘หมอลักษณ์’ หลังวิจารณ์ ‘ลักเพศ’ หิวแสง Read More

ส่องโพสต์ ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘สงกรานต์’ โดนดราม่า ไม่อวยพรวันเกิดลูกสาว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังดราม่าหนักในโลกโซเชียล หลังเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ประเด็น หลังที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 1 มกราคม เป็นวันเกิดของปีใหม่ แต่กลับไร้เงา สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปอวยพรวันเกิดลูกสาว โดยเพจเจ๊มอย ได้ระบุข้อความว่า ปีใหม่แล้ว เมิงก็อ่อนโยนกับพี่สงกูบ้าง นี่ขนาดฮียังไม่เปิดตัว น้อง ม. นะ เอ็นดู!! #อิพิมเมียพี่สง ท่ามกลางโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น ทัวร์ลง อาทิเช่น ทำหน้าที่พ่อบ้างหรือเปล่าสงกรานต์ งานวันเกิดลูกสาวก็ไม่คิดจะอวยพรให้ลูกบ้างเลย เป็นพ่อที่แย่มากซึ่งก็ได้มีคอมเมนต์เข้ามาปกป้องว่า อาจจะอวยพรกันแล้ว แต่ไม่ได้ออกสื่อหรือเปล่า …

ส่องโพสต์ ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘สงกรานต์’ โดนดราม่า ไม่อวยพรวันเกิดลูกสาว Read More